NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG ĐỂ XÁC ĐỊNH ĐIỂM NHẬP KHẨU (MỞ VỊ TRÍ) TRONG ĐẦU TƯ ??

NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG ĐỂ XÁC ĐỊNH ĐIỂM NHẬP KHẨU (MỞ VỊ TRÍ) TRONG ĐẦU TƯ ??

Để hiểu đúng như thế nào, bạn cần phải tham gia thị trường (các vị thế mở), bạn cần hiểu các mô hình thị trường.

Hãy xem các biểu đồ bên dưới. Đây là biểu đồ Dow Jones trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn thấy gì ??

Hàng tháng.

Hàng tuần.

Ngày.

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là sóng. Không quan trọng bạn chọn công cụ tài chính nào, bất kỳ công cụ nào trong số chúng đều dao động. Hãy nhìn vào các sơ đồ. Không quan trọng là gì: hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày. Có những thời kỳ ở khắp mọi nơi.

Hơn nữa, đây không chỉ là kinh nguyệt mà là kinh nguyệt đều đặn.

Đầu tiên, bạn thấy rằng các báo giá dao động trong các giới hạn hoặc môi trường xung quanh nhất định. Đây là kênh. Trong trường hợp này, các số liệu cho thấy kênh Keltner. Đường ở giữa là đường trung bình.

Do đó, để bắt đầu hiểu được việc mở (và đóng) một vị trí, bạn cần kết nối một chỉ báo được gọi là “Kênh Keltner”. Chơi xung quanh các thông số để có được độ chính xác tốt nhất.

Điều thứ hai bạn thấy là đã có sóng, có sóng, và bạn cũng phải hiểu rằng sẽ có sóng. Điều này là do thực tế là, tùy thuộc vào nhà đầu tư, mỗi người giao dịch với tần suất khác nhau. Một người nào đó đang tham gia vào giao dịch trong ngày, mở và đóng các vị trí trong ngày. Ai đó đã giao dịch trong một tuần. Có người đầu tư hàng tháng trời. Và một số trong thời gian dài hơn. Và tùy thuộc vào số vốn, khi các nhà đầu tư mở và đóng các vị thế, nó tạo ra những sóng rất lớn.

Điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng chính họ mới là người tạo ra những điểm vào (ra) tối ưu nhất.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn điểm vào lệnh (mở vị thế).

Nếu bạn đã chọn đúng công cụ phát triển. Theo quy luật, nó có thể có 2 điểm vào tối ưu.

Đây là khu vực của đường trung bình động hoặc khu vực của đường viền trên của kênh (khi giá tăng nhanh). Giá có thể không phải lúc nào cũng đạt đến đường trung bình động, hoặc nó có thể giảm xuống dưới. Nhưng nói chung, bạn có thể bắt đầu từ giữa kênh với sai số cộng hoặc trừ 5%.

Nếu một công cụ đang có tốc độ phát triển nhanh chóng (ví dụ: Apple (AAPL)), thì bạn cần phải cẩn thận với nó. Vì nó có thể được như trong hình trên. Bạn đã tham gia và thị trường đi xuống. Đừng quên đặt cắt lỗ và kiểm soát thị trường.

Đừng quên rằng bạn vẫn cần chọn đúng cổ phiếu và các công cụ tài chính khác sẽ phát triển. Và để nâng cao hiệu quả của quá trình đầu tư, bạn có thể sử dụng các hệ thống dự báo thị trường tài chính, ví dụ FINPROPHET.COM (https://finprophet.com).

Image for post

Đầu tư thành công và

chiến thắng trên thị trường tài chính!