LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG ??

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG ??

Nếu bạn quyết định đầu tư, thì bạn đã lựa chọn đúng. Nhưng làm thế nào để đạt được thành công, không mất tiền và tăng vốn đầu tư? Câu hỏi này được hỏi bởi tất cả những người đã đầu tư dù chỉ 1 đô la vào bất kỳ thị trường tài chính nào.

Trước khi tôi bắt đầu mô tả phương pháp thành công, trước tiên bạn phải tự hiểu và trả lời một số câu hỏi. Bạn muốn gì?? Những gì bạn có thể ?? Bạn đã sẵn sàng cho điều gì ??

Tùy thuộc vào số vốn bạn có, thời gian rảnh và mục tiêu mà cách tiếp cận của bạn có thể khác nhau. Bạn có thể là một nhà đầu tư thận trọng và xây dựng một danh mục đầu tư dài hạn. Ví dụ, với mục đích là sống tốt nửa sau cuộc đời của bạn. Bạn có thể là một nhà đầu tư năng động muốn làm giàu nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng các cách tiếp cận hỗn hợp.

Bất kể bạn chọn con đường và mục tiêu nào, chúng đều có một điểm chung. Đây là một chiến lược đầu tư. Nói một cách tương đối, bạn phải chọn cho mình một tập hợp hoặc thuật toán các hành động sẽ dẫn bạn đến một kết quả.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét vị trí của một nhà đầu tư tích cực muốn tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Đối với điều này, chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống dự báo thị trường tài chính FINPROPHET.COM (https://finprophet.com).

1. Trước khi chúng tôi bắt đầu xem xét một chiến lược đầu tư, bạn phải trả lời một câu hỏi. Bạn có bao nhiêu tiền và bạn muốn đầu tư trong bao lâu? Nếu bạn có số tiền nhỏ, thì bạn có thể đầu tư cho đến vài tháng. Nếu bạn có số tiền lớn, hàng trăm nghìn và hàng triệu đô la, thì bạn chắc chắn phải xem xét các triển vọng dài hơn.

FINPROPHET.COM cho phép bạn nhận dự báo lên đến 8 tháng. Đầu tư bao lâu thì bạn chọn. Nút để chọn thời lượng dự báo nằm ở góc trên bên phải. Dự báo ngắn hạn đến 1 tháng (biểu đồ giờ). Trung hạn – lên đến 8 tháng (biểu đồ hàng ngày).

2. Sau khi đã quyết định các điều khoản đầu tư, bạn phải tự xác định xem mình muốn đầu tư vào công cụ tài chính nào. Khuyến mại ?? Ít hơn ?? Tiền điện tử ?? Tiền tệ?? Trái phiếu ?? ETF ?? FINPROPHET.COM hoạt động cho 24 công cụ và thị trường tài chính phổ biến nhất. Cái nào để chọn là tùy thuộc vào bạn.

3. Sau khi bạn đã chọn một công cụ tài chính, bạn cần những gì sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận lớn nhất. Bạn có một số tùy chọn ở đây. Một trong số đó là thủ công.

Đối với điều này, chức năng dự báo được thực hiện trong FINPROPHET.COM. Ví dụ, hình trên cho thấy cặp tiền USD / EUR. Bạn nhìn và thấy rằng dự báo tỷ giá thay đổi rất ít. Nếu bạn không hài lòng với lợi tức, bạn có thể chuyển sang một loại tiền tệ khác hoặc một công cụ khác. Ví dụ, sang vàng (hình bên dưới).

Khi bạn xem xét các lựa chọn đầu tư (không quan trọng, có hay không có FINPROPHET), bạn nên hiểu rằng bạn có hàng trăm và hàng nghìn lựa chọn. Việc tìm kiếm và xác định trong những điều kiện này là rất khó.

Vì vậy, để thuận tiện cho bạn, một phần “chiến lược giao dịch” đã được tạo ra.

Chiến lược giao dịch cung cấp cho bạn danh sách các chiến lược giao dịch hiện tại vào lúc này.

Sử dụng phần này, bạn có thể thấy loại chiến lược, khả năng sinh lời, các điểm vào và ra dự kiến.

4. Sau khi bạn đã xem công cụ đầu tư mà bạn quan tâm, bạn cần phải hiểu khi nào là tối ưu để mua nó.

Bạn cũng có các tùy chọn ở đây.

Bạn có thể xác định điểm vào theo cách thủ công. Ví dụ: đã ước tính “cấp độ”.

Hoặc sử dụng phân tích đồ họa.

Hoặc sử dụng chỉ báo “dao động”.

Bạn cũng có thể thực hiện tự động bằng FINPROPHET.COM.

FINPROPHET.COM triển khai một hệ thống để lựa chọn các điểm vào phù hợp nhất cho ngày hiện tại, được gọi là “Tín hiệu Giao dịch”. Trong các tín hiệu giao dịch, điểm vào được xác định dựa trên giao dịch kênh Keltner.

5. Sau khi bạn đã đầu tư và chờ đợi lợi nhuận của mình. Đừng quên chốt lời.

Đầu tư thành công và

chiến thắng trên thị trường tài chính!