DỰ BÁO TƯƠNG LAI

DỰ BÁO TƯƠNG LAI

Nếu bạn muốn nhận được dự báo về hợp đồng tương lai và hiểu được vị trí của hợp đồng tương lai, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ “Dự báo tương lai” của chúng tôi tại FINPROPHET.COM (https://finprophet.com). Để làm điều này, bạn cần đăng nhập và nhấp vào liên kết trong menu bên trái bằng cách nhấp vào nút tương ứng:

Ngoài ra bạn có thể theo liên kết: https://finprophet.com/en/pages/instruments/futures

Trang dự báo tương lai trông như thế này:

Danh sách các hợp đồng tương lai được hiển thị ở bên trái:

Phía trên danh sách hợp đồng tương lai, bạn có thể chọn thị trường tài chính mà bạn quan tâm hoặc sử dụng tìm kiếm hợp đồng tương lai:

Báo giá của một công cụ tài chính được hiển thị ở bên phải và dự báo được hiển thị bằng màu cam:

Chính xác hơn, vectơ chuyển động trung bình của các dấu ngoặc kép được hiển thị bằng màu cam. Bản thân đường trung bình động được hiển thị bằng một đường màu xanh lá cây. Theo mặc định, một đường EMA với khoảng thời gian là 49 được thêm vào làm đường trung bình động trên biểu đồ.

Như bạn có thể thấy trên biểu đồ, báo giá dao động xung quanh đường trung bình động theo cả hai hướng. Do đó, bạn nên hiểu rằng báo giá của các hợp đồng tương lai được dự đoán cũng sẽ dao động so với dự báo được hiển thị trên biểu đồ màu cam.

Thời gian dự báo: lên đến 8 tháng. Theo quy định, thời gian dự báo lên đến 6 tháng.

Nếu bạn muốn đánh giá trạng thái của một công cụ tài chính về mặt kỹ thuật dựa trên các chỉ số khác nhau, thì bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào nút ở góc trên bên trái của biểu đồ, như thể hiện trong hình bên dưới.

Đồng thời, hệ thống Finprophet.com có ​​số lượng chỉ số khá lớn.

Công nghệ dự báo dựa trên mạng nơ-ron MLP và LSTM. Chúng tôi có mạng lưới thần kinh cho phép chúng tôi đưa ra cả dự báo kỹ thuật, có tính đến dữ liệu thị trường tài chính và dự báo kỹ thuật và cơ bản, có tính đến cả dữ liệu thị trường tài chính và các chỉ số cơ bản, điều kiện thị trường và nhiều thông số khác, trong đó có Tổng cộng 14 mảnh.

Về độ chính xác của dự báo, phải nói rằng mạng nơ-ron đưa ra dự báo hiệu quả ở mức từ 50 đến 80%. Ý tôi là gì về dự báo hiệu quả ?? Trong trường hợp này, ý tôi là mạng nơ-ron xác định đúng 100% vectơ chuyển động của câu trích dẫn trong toàn bộ khoảng thời gian.

Cần hiểu rằng có những trường hợp bất khả kháng mà bạn phải cân nhắc nếu sử dụng dịch vụ. Những yếu tố này bao gồm một số lượng lớn các yếu tố. Và nó không chỉ là Covid-19. Đây là một sự thay đổi trong lãi suất tái cấp vốn, và một sự thay đổi trong điều kiện tài chính của vấn đề. Hoặc ngược lại, sự quan tâm của nhà đầu tư tăng lên.

Các đồ thị sau đây có thể được trích dẫn như một ví dụ để hiểu tình hình dự báo.


Ví dụ: biểu đồ này cho thấy rằng dự báo là chính xác trong toàn bộ khoảng thời gian. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Ví dụ, có thể sửa chữa, chẳng hạn như thể hiện trong hình bên dưới.

Như bạn có thể thấy, vào cuối dự báo, công cụ tài chính đã điều chỉnh, nhưng đồng thời quay trở lại mức dự báo mạng thần kinh. Nhưng có thể xảy ra các tình huống thay đổi hoàn toàn xu hướng, như hình dưới đây.

Kết luận nào có thể được rút ra từ điều này?

  1. Điều quan trọng là phải liên tục theo dõi dự báo và tình trạng của công cụ tài chính mà bạn đã đầu tư. Mạng nơ-ron của chúng tôi hoạt động liên tục và cập nhật định kỳ dự báo của một công cụ tài chính.
  2. Cố định lợi nhuận đúng hạn, khi mục tiêu bạn quan tâm đạt được.
  3. Dự báo tương lai là một loại bộ lọc hoặc hệ thống để lựa chọn các công cụ tài chính cho phép bạn chọn các công cụ có lợi nhất để đầu tư. Và khi bạn đạt được mục tiêu hoặc tìm thấy một công cụ mới, bạn có thể chuyển sang một công cụ khác.
  4. Khả năng sinh lời tiềm năng của các công ty cần được đánh giá. Để làm được điều này, chúng tôi có các dịch vụ lựa chọn các chiến lược và tín hiệu giao dịch và đầu tư.

https://finprophet.com/en/pages/instruments/strategy

https://finprophet.com/en/pages/instruments/signals

  1. Bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Đa dạng hóa và phòng ngừa rủi ro. Đừng chỉ tập trung vào một công cụ tài chính. Đầu tư vào 5 hoặc số tiền khác mà bạn lựa chọn. Ngay cả khi một số khoản đầu tư không thành công trong trường hợp sai lầm, bạn sẽ được bảo vệ bởi các công cụ còn lại.
  2. Bất cứ khi nào có thể, hãy tính đến trạng thái của thị trường, nhu cầu có thể có đối với sản phẩm. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tung ra các dịch vụ phân tích cơ bản sẽ phần nào cho phép thực hiện điều này tại finprophet.com.

TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN

Nếu bạn muốn tăng khả năng sinh lời, tối đa hóa lợi nhuận, tìm kiếm những hợp đồng tương lai có lợi nhất để đầu tư, tăng khả năng sinh lời và khả năng sinh lời của danh mục đầu tư, thì tất cả những điều này không có gì khó khăn cả. Nhưng đồng thời điều quan trọng là phải sử dụng tất cả các công cụ cùng nhau. Điều quan trọng là phải xem xét những gì đã nói ở trên. Không chỉ sử dụng dự báo mà còn sử dụng một số dịch vụ. Xem xét nhu cầu và trạng thái của các ngành công nghiệp. Tất nhiên, để đánh giá thị trường về mặt kỹ thuật bằng cách sử dụng các chỉ báo khác nhau để vào và ra khỏi khoản đầu tư một cách chính xác.

KẾT QUẢ

Chúng tôi tạo ra các dịch vụ của mình để chúng có thể được sử dụng bởi bất kỳ, ngay cả những nhà đầu tư mới vào nghề, những người hoàn toàn không hiểu gì về chứng khoán, tài chính, hàng hóa và các thị trường khác. Bạn có thể chỉ cần sử dụng các biểu đồ dự báo để đưa ra quyết định. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ để lựa chọn chiến lược và tín hiệu, trong đó lợi nhuận tiềm năng, điểm vào và ra đã được tính toán. Bạn có thể phân tích công ty về mặt kỹ thuật dựa trên các chỉ số hoặc về cơ bản nếu trình độ và kinh nghiệm cho phép bạn.

Chúng tôi chúc bạn thành công

và chiến thắng trong tài chính

thị trường!

Nhóm Finprophet.com

Từ khóa:

Nơi để xem dự báo tương lai, hợp đồng tương lai, xem báo giá tương lai, dự báo tương lai, dự báo tương lai, tăng lợi nhuận đầu tư, lựa chọn hợp đồng tương lai, dự báo vàng, dự báo dầu, dự báo bạc, dự báo cà phê, dự báo bạch kim, dự báo khí đốt, dự báo giá khí đốt, lợi tức đầu tư cao nhất , tăng trưởng đầu tư, đầu tư tiền vào đâu, đầu tư vào hợp đồng tương lai nào, đầu tư vào đâu, mua hợp đồng tương lai nào.