DỰ BÁO CRYPTO-CRYPTOCURRENCY

DỰ BÁO CRYPTO-CRYPTOCURRENCY

Nếu bạn muốn nhận dự báo về tiền điện tử và hiểu vị trí của tiền điện tử sẽ di chuyển, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ Dự báo tiền điện tử của chúng tôi tại FINPROPHET.COM (https://finprophet.com). Để làm điều này, bạn cần đăng nhập và nhấp vào liên kết trong menu bên trái bằng cách nhấp vào nút tương ứng:

Ngoài ra, bạn có thể theo liên kết: https://finprophet.com/en/pages/instruments/crypto

Trang dự đoán tiền điện tử trông giống như sau:

Ở bên trái, một lựa chọn các loại tiền điện tử được hiển thị:

Báo giá tiền điện tử được hiển thị ở bên phải và dự báo được hiển thị bằng màu cam:

Chính xác hơn, đường trung bình động của các báo giá trung bình động tiền điện tử được hiển thị bằng màu cam. Đường trung bình động của tiền điện tử được hiển thị bằng một đường màu xanh lá cây. Theo mặc định, một đường EMA với khoảng thời gian là 49 được thêm vào làm đường trung bình động trên biểu đồ.

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ, báo giá tiền điện tử dao động xung quanh đường trung bình động theo cả hai hướng. Do đó, bạn nên hiểu rằng báo giá của tiền điện tử được dự đoán cũng sẽ dao động so với dự báo được hiển thị trên biểu đồ màu cam.

Thời gian dự báo: lên đến 8 tháng. Theo quy định, thời gian dự báo lên đến 6 tháng.

Nếu bạn muốn đánh giá trạng thái của tiền điện tử về mặt kỹ thuật dựa trên các chỉ số khác nhau, thì bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào nút ở góc trên bên trái của biểu đồ như thể hiện trong hình bên dưới.

Đồng thời, hệ thống Finprophet.com có ​​số lượng chỉ số khá lớn.

Công nghệ dự báo dựa trên mạng nơ-ron MLP và LSTM. Chúng tôi có mạng lưới thần kinh cho phép chúng tôi đưa ra cả dự báo kỹ thuật, có tính đến dữ liệu thị trường tài chính và dự báo kỹ thuật và cơ bản, có tính đến cả dữ liệu thị trường tài chính và các chỉ số cơ bản, điều kiện thị trường và nhiều thông số khác, trong đó có Tổng cộng 14 mảnh.

Về độ chính xác của dự báo, phải nói rằng mạng nơ-ron đưa ra dự báo hiệu quả ở mức từ 50 đến 80%. Ý tôi là gì về dự báo hiệu quả ?? Trong trường hợp này, ý tôi là mạng nơ-ron xác định đúng 100% vectơ chuyển động của câu trích dẫn trong toàn bộ khoảng thời gian.

Cần hiểu rằng có những trường hợp bất khả kháng mà bạn phải cân nhắc nếu sử dụng dịch vụ. Những yếu tố này bao gồm một số lượng lớn các yếu tố. Và nó không chỉ là Covid-19. Đây là một sự thay đổi trong lãi suất tái cấp vốn, và một sự thay đổi trong điều kiện tài chính của vấn đề. Hoặc ngược lại, sự quan tâm của nhà đầu tư tăng lên, giống như GameStop đã làm.

Các đồ thị sau đây có thể được trích dẫn như một ví dụ để hiểu tình hình dự báo.


Ví dụ: biểu đồ này cho thấy rằng dự báo là chính xác trong toàn bộ khoảng thời gian. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Ví dụ, có thể sửa chữa, chẳng hạn như thể hiện trong hình bên dưới.

Như bạn có thể thấy, vào cuối dự báo, công cụ tài chính đã điều chỉnh, nhưng đồng thời quay trở lại mức dự báo mạng thần kinh. Nhưng có thể xảy ra các tình huống thay đổi hoàn toàn xu hướng, như hình dưới đây.

Kết luận nào có thể được rút ra từ điều này?

  1. Điều quan trọng là phải liên tục theo dõi dự báo và trạng thái của tiền điện tử mà bạn đã đầu tư. Mạng nơ-ron của chúng tôi hoạt động liên tục và cập nhật định kỳ dự báo của một công cụ tài chính.
  2. Cố định lợi nhuận đúng hạn, khi mục tiêu bạn quan tâm đạt được.
  3. Dự báo tiền điện tử là một loại hệ thống lọc hoặc lựa chọn cho phép bạn chọn loại tiền có lợi nhuận cao nhất để đầu tư. Và khi bạn đạt được mục tiêu hoặc tìm thấy một công cụ mới, bạn có thể chuyển sang một công cụ khác.
  4. Khả năng sinh lời tiềm năng của các công ty cần được đánh giá. Để làm được điều này, chúng tôi có các dịch vụ lựa chọn các chiến lược và tín hiệu giao dịch và đầu tư.

https://finprophet.com/en/pages/instruments/strategy

https://finprophet.com/en/pages/instruments/signals

  1. Bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Đa dạng hóa và phòng ngừa rủi ro. Đừng chỉ tập trung vào một công cụ tài chính. Đầu tư vào 5 hoặc số tiền khác mà bạn lựa chọn. Ngay cả khi một số khoản đầu tư không thành công trong trường hợp sai lầm, bạn sẽ được bảo vệ bởi các công cụ còn lại.

TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN

Nếu bạn muốn tăng lợi nhuận của mình, tối đa hóa lợi nhuận, tìm các loại tiền điện tử có lợi nhất để đầu tư, tăng lợi nhuận và lợi nhuận cho danh mục đầu tư của mình, thì tất cả những điều này không khó để thực hiện. Nhưng đồng thời điều quan trọng là phải sử dụng tất cả các công cụ cùng nhau. Điều quan trọng là phải xem xét những gì đã nói ở trên. Không chỉ sử dụng dự báo mà còn sử dụng một số dịch vụ. Xem xét trạng thái của thị trường và các ngành công nghiệp. Tất nhiên, để đánh giá thị trường về mặt kỹ thuật bằng cách sử dụng các chỉ báo khác nhau để vào và ra khỏi khoản đầu tư một cách chính xác.

KẾT QUẢ

Chúng tôi tạo ra các dịch vụ của mình để mọi người có thể sử dụng chúng, ngay cả những nhà đầu tư mới vào nghề, những người hoàn toàn không hiểu gì về thị trường chứng khoán và tài chính. Bạn có thể chỉ cần sử dụng các biểu đồ dự báo để đưa ra quyết định. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ để lựa chọn chiến lược và tín hiệu, trong đó lợi nhuận tiềm năng, điểm vào và ra đã được tính toán.

Chúng tôi chúc bạn thành công

và chiến thắng trong tài chính

thị trường!

Nhóm Finprophet.com

Từ khóa:

Xem dự báo tiền điện tử ở đâu, tiền điện tử, xem báo giá tiền điện tử, dự báo tiền điện tử, dự báo tiền điện tử, tăng lợi nhuận đầu tư, lựa chọn tiền điện tử, lợi tức đầu tư cao nhất, tăng trưởng đầu tư, đầu tư vào đâu, đầu tư vào loại tiền nào, đầu tư vào đâu, cái gì tiền tệ để đầu tư vào.