ĐẦU TƯ VÀO TIỀN TỆ

ĐẦU TƯ VÀO TIỀN TỆ

Nếu bạn muốn đa dạng hóa tài sản của mình hoặc cố gắng khám phá các công cụ mới hoặc cố gắng kiếm siêu lợi nhuận từ một thứ gì đó mới, thì tiền điện tử có thể dành cho bạn.

FINPROPHET (https://finprophet.com) cho phép bạn nhận dự báo cho những cái phổ biến nhất. Ví dụ, hình trên cho thấy cặp tiền tệ Bitcoin (BTC) – Đô la Mỹ (USD). Như bạn có thể thấy từ biểu đồ, trong sáu tháng tới, hệ thống dự đoán tăng trưởng và do đó, bạn có thể tiếp tục tăng vốn của mình.

Bạn có thể chọn một cặp tiền điện tử theo cách thủ công hoặc sử dụng phân tích tự động trong phần “chiến lược giao dịch”.

Để thực hiện việc này, trong cài đặt bạn cần chọn công cụ “Tiền điện tử” (Cryptocurrency)

Và sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào danh sách các cặp tiền điện tử, cũng như khả năng sinh lời của chúng trong một khoảng thời gian nhất định.

Nếu việc rút vốn nhanh chóng không liên quan đến, thì chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến việc bảo vệ danh mục đầu tư của mình và ngoài việc mua tiền tệ, bạn có thể chọn ICO và mã thông báo để nhân các khoản đầu tư của mình.

Bản chất của quá trình này là bằng cách mua tiền điện tử, bạn sẽ nhận được +% do sự tăng trưởng giá trị của tiền tệ, +% do sự gia tăng giá trị của mã thông báo tiền điện tử.

Tổng cộng, ví dụ: nếu tiền điện tử của bạn tăng 5% và mã thông báo tăng 10%, thì cuối cùng, bạn sẽ nhận được mức tăng tài sản lên 15,5% (% là số nhân).

Đầu tư thành công và

chiến thắng trên thị trường tài chính!