DẤU HIỆU ĐẦU TƯ VÀ GIAO DỊCH

DẤU HIỆU ĐẦU TƯ VÀ GIAO DỊCH

Nếu bạn đang tìm kiếm các tín hiệu đầu tư và giao dịch, bạn có thể xem và chọn các tín hiệu đó tại FINPROPHET.COM (https://finprophet.com/en/pages/instruments/signals). Các tín hiệu trên FINPROPHET.COM như sau:

Về điều này, chúng rất giống với các chiến lược giao dịch bị tước bỏ (https://finprophet.com/en/pages/instruments/strategy):

Trên thực tế, dữ liệu tín hiệu được xây dựng trên cơ sở dữ liệu chiến lược giao dịch.

Như bạn có thể tưởng tượng, không thể phân tích hàng nghìn cổ phiếu và các công cụ tài chính khác theo cách thủ công. Mỗi thứ cần được phân tích về mặt kỹ thuật và / hoặc cơ bản. Kết nối các chỉ số. Quyết định. Tốt nhất, bạn sẽ phân tích một vài chục mỗi ngày. Tuy nhiên, nó không có sự khác biệt đối với các hệ thống tự động bao nhiêu để phân tích. Họ nhanh chóng, chính xác và không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Do đó, chúng cho phép chúng tôi lựa chọn các tín hiệu thú vị nhất từ ​​quan điểm đầu tư và giao dịch.

Nếu chúng ta xem xét hệ thống FINPROPHET.COM, thì tín hiệu đầu tư và giao dịch dựa trên các chiến lược đầu tư và giao dịch được xây dựng trên cơ sở hệ thống phân tích dự đoán (dự báo các công cụ tài chính) dựa trên mạng lưới thần kinh. Dự báo dựa trên mạng nơ-ron như sau:

Dự báo và tín hiệu có sẵn cho các công cụ tài chính sau: cổ phiếu, hợp đồng tương lai, tiền tệ, tiền điện tử, trái phiếu, chỉ số, ETF, báo giá cổ phiếu của các quỹ đầu tư.

Bạn có thể xem xét bản thân các chiến lược dựa trên các tín hiệu nào được phát triển trong các bài viết khác của chúng tôi.

Hiện tại, chỉ có điểm vào chiến lược được xác định trong các tín hiệu dựa trên kênh Kenthner và cuộn cảm Stochastic. Nếu bạn đầu tư trong tối đa sáu tháng, thì bạn có thể tham gia vào một tín hiệu và mong đợi lợi nhuận mà bạn quan tâm. Nếu bạn tham gia giao dịch, thì bạn kiểm soát lợi nhuận tiềm năng và điểm vào lệnh dựa trên các chỉ số.

Trong cả hai trường hợp, bạn cần hiểu rằng lợi nhuận tiềm năng và điểm vào và ra được chỉ ra trong tín hiệu là có điều kiện. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên làm rõ dựa trên kiểm soát thị trường và việc sử dụng các chỉ báo: kênh, MACD, ngẫu nhiên, OBV và các chỉ báo khác.

Những tín hiệu này hiện chưa tính đến khả năng đảo chiều xu hướng, sự hiện diện của sự phân kỳ và những thứ khác. Bạn cần tự mình kiểm soát tất cả những điều này và không sử dụng tín hiệu khi có điều kiện bất lợi.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tạo khả năng lựa chọn và lựa chọn các chiến lược dựa trên nhiều tín hiệu và thông số khác nhau.

Nếu bạn nhìn vào bảng các tín hiệu, có một số loại trong số chúng. Đối với các công cụ tài chính đang phát triển (tín hiệu mua / mua), đối với các công cụ giảm giá (bán / bán) và cho xu hướng đi ngang (đi ngang).

Bạn có thể chọn tín hiệu mà bạn quan tâm trong phần cài đặt.

Ngoài ra trong phần cài đặt, bạn có thể chọn sàn giao dịch, loại công cụ tài chính, thời gian dự báo.

Trong chính bảng đó, bạn có quyền truy cập vào dữ liệu về khả năng sinh lời của chiến lược, trên cơ sở đó là tín hiệu đã được tìm ra, các điểm vào và ra tiềm năng và cả giá cả.

Bạn có thể sắp xếp các tín hiệu theo các cột mà bạn quan tâm. Ví dụ, theo khả năng sinh lời, như trong hình:

Như bạn có thể thấy, một số công ty đang cho thấy lợi nhuận đáng kể.

Tuy nhiên, nếu bạn xem kỹ các bảng báo giá, bạn sẽ thấy rằng việc giao dịch trên một số công cụ là rệu rã, và bạn không nên chọn những bảng báo giá như vậy. Mặc dù tất nhiên là do bạn quyết định.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các công cụ ổn định hơn. Mặc dù có lợi nhuận thấp hơn, nhưng rủi ro ít hơn đáng kể.

Như bạn có thể thấy bên dưới, mặc dù công ty không cho thấy lợi suất 300%, nhưng vẫn có giao dịch dễ hiểu và sự chuyển động dễ hiểu của báo giá:

TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN

Nếu bạn muốn tăng lợi nhuận của mình, tối đa hóa lợi nhuận, thì bạn nên lựa chọn một cách cẩn thận và toàn diện các chiến lược đầu tư và kinh doanh. Nếu bạn đầu tư vào một công ty, thì hãy đánh giá nó không chỉ về mặt kỹ thuật hoặc trên cơ sở dự báo và dữ liệu từ các tín hiệu và chiến lược, mà còn về cơ bản. Chúng tôi cũng có các dịch vụ cho việc này. Đánh giá trạng thái của thị trường, bạn có thể đánh giá dự báo thị trường. Chúng tôi cũng có các dịch vụ cho việc này.

Đảm bảo đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn. Nếu bạn đầu tư vào một tá công ty và 2 công ty thất bại, phần còn lại sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn.

Đánh giá công ty một cách chính xác về mặt kỹ thuật, dựa trên nhiều chỉ số khác nhau. Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng các chỉ số của chúng tôi, bạn có thể thêm chúng vào một công cụ tài chính. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các chỉ báo trong thiết bị đầu cuối giao dịch của mình do thực tế là báo giá của chúng tôi không theo thời gian thực.

KẾT QUẢ

Chúng tôi tạo ra các dịch vụ của mình để mọi người có thể sử dụng chúng, ngay cả những nhà đầu tư mới vào nghề, những người hoàn toàn không hiểu gì về thị trường chứng khoán và tài chính. Tuy nhiên, điều này không loại trừ thực tế là bạn luôn cần tiếp cận mọi vấn đề với chất lượng cao và hiểu sâu trong khả năng của mình. Nhưng đồng thời, chúng tôi sẽ cố gắng gánh vác một phần khó khăn đáng kể của bạn.

Chúng tôi chúc bạn thành công

và chiến thắng trong tài chính

thị trường!

Nhóm Finprophet.com

Từ khóa:

Lựa chọn tín hiệu đầu tư, lựa chọn tín hiệu giao dịch, đầu tư vào cái gì, đầu tư như thế nào, giao dịch như thế nào, đầu tư vào cái gì, tín hiệu giao dịch, tín hiệu đầu tư, tăng lợi nhuận đầu tư, cố vấn tài chính, ý tưởng đầu tư, tăng khả năng sinh lời của một khoản đầu tư danh mục đầu tư, tăng đầu tư, tăng hiệu quả đầu tư, tăng hiệu quả đầu tư, tăng trưởng đầu tư.