CỐ GẮNG ĐẦU TƯ TIỀN TỆ HAY LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ CỔNG TIỀN TỆ CỦA BẠN ??

CỐ GẮNG ĐẦU TƯ TIỀN TỆ HAY LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ CỔNG TIỀN TỆ CỦA BẠN ??

Để tăng lợi nhuận cho các khoản đầu tư của bạn vào tiền điện tử hoặc giữ chúng, có một công cụ gọi là “bảo hiểm rủi ro”. Hãy sử dụng các ngón tay và ví dụ của chúng ta để tìm ra nó là gì và cách áp dụng nó.

Giả sử bạn hiểu rằng bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình hoặc đầu tư vào một thứ gì đó thú vị. Hơn nữa, trong lịch sử, tiền điện tử đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng và bạn, với tư cách là “nhà đầu tư thông minh nhất”, cũng muốn kiếm hàng triệu .

Bạn có nhiều tùy chọn để chọn một loại tiền điện tử, ví dụ: Stellar (XLM) (báo giá có dự báo được lấy từ https://finprophet.com).

Nhưng nếu bạn nhìn vào biểu đồ của tiền điện tử, lợi nhuận thu được là tương đối nhỏ.

Sẽ có lợi hơn nếu hướng tới việc tăng lợi nhuận như sau.

Bạn có thể chọn một loại tiền điện tử mà bạn có thể mua mã thông báo trong tương lai. Ví dụ, hình trên cho thấy tiền điện tử Ethereum (ETH).

Sau khi phân tích năm trước, bạn có thể thấy rằng tiền điện tử đã mang lại lợi nhuận 100 +%. Bạn có thể tăng khả năng sinh lời này bằng cách mua mã thông báo tiền điện tử. Ví dụ, ví dụ: Binance coin (BNB).

Như bạn có thể thấy, BNB có dự báo tăng trưởng tốt. Trong năm, nó là 70 +%.

Do đó, bạn kết thúc với:

2 x 1,7 = 340%.

Đây là bảo hiểm rủi ro. Khi bạn có thêm tăng trưởng do bạn đầu tư tiền điện tử nhận được vào các sản phẩm khác. Nó không chỉ có thể là token. Nó cũng có thể là các quỹ tiền điện tử.

Và ngay cả khi tiền điện tử hoặc mã thông báo của bạn giảm trong thời gian ngắn hoặc trong thời gian dài hơn, thì bạn vẫn được bảo vệ. Bạn vẫn còn đen, hoặc ít nhất bạn không nhận được một tiêu cực đáng kể.

Ngoài ra, đừng quên rằng bạn vẫn cần chọn đúng các loại tiền điện tử sẽ phát triển. Và đối với điều này, bạn có thể sử dụng các hệ thống dự báo thị trường tài chính, ví dụ FINPROPHET.COM (https://finprophet.com). Trong tương lai, dự báo về các token tiền điện tử (ICO) sẽ được kết nối với hệ thống này.

Image for post

Đầu tư thành công và

chiến thắng trên thị trường tài chính!