BÁO CÁO CÔNG TY

BÁO CÁO CÔNG TY

Nếu bạn đang tìm kiếm báo cáo tài chính của các công ty, bạn có thể tìm thấy chúng tại FINPROPHET.COM (https://finprophet.com/vi/pages/instruments/reports). Báo cáo trông giống như sau:

Báo cáo có sẵn cho 24 thị trường tài chính lớn nhất và hơn 3000 công ty. Con số này sẽ được tăng lên trong tương lai.

Tất cả các chỉ số tài chính chính đều có sẵn cho bạn.

Báo cáo có sẵn trong 4 năm qua cũng như trong 12 tháng qua do TTM chỉ định.

Bạn có thể chọn các công ty bạn quan tâm trong menu bên trái:

Phía trên menu để chọn công ty, bạn có thể chọn thị trường tài chính và sử dụng tìm kiếm:

Hiện chúng tôi đang nghiên cứu vấn đề tạo ra dịch vụ phân tích cơ bản báo cáo tài chính, rất có thể khi bạn đọc bài viết này thì chúng tôi đã ra mắt dịch vụ này rồi. Và nếu bạn gặp khó khăn trong việc hiểu và tự phân tích các báo cáo này, thì bạn có thể ghé thăm chúng tôi và sử dụng dịch vụ này.

Nếu bạn đưa ra quyết định dựa trên các báo cáo, thì chúng tôi cũng sẽ sớm ra mắt dịch vụ tìm kiếm các công ty được định giá thấp dựa trên P / E.

Khi quyết định đầu tư, điều quan trọng là phải tính đến không chỉ các chỉ số cơ bản mà còn cả thị trường. Thị trường có thể không đồng ý với đánh giá của bạn và không nên đánh giá thấp nó.

Bạn có thể sử dụng dự báo thị trường dựa trên mạng nơ-ron.

Chúng tôi đưa ra dự báo không chỉ cho cổ phiếu của các công ty, mà còn cho nhiều công cụ tài chính khác, bao gồm các chỉ số. Tất cả những điều này cùng với khả năng sử dụng các chỉ số kỹ thuật và nhiều dịch vụ khác sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc đầu tư vào một công ty.

Nếu bạn muốn đánh giá khả năng sinh lời của công ty trong quá khứ, thì chúng tôi có dịch vụ đánh giá khả năng sinh lời của công ty: https://finprophet.com/en/pages/instruments/rating

Việc tính đến các chỉ số cơ bản và động lực của công ty dựa trên báo cáo, lợi nhuận của các giai đoạn trước và dự báo dựa trên mạng lưới thần kinh sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định toàn diện về việc đầu tư và đưa công ty vào danh mục đầu tư của mình.

Chúng tôi chúc bạn thành công

và chiến thắng trong tài chính

thị trường!

Nhóm Finprophet.com

Từ khóa:

Báo cáo công ty, phân tích cơ bản, xếp hạng khả năng sinh lời của các công ty, lựa chọn công ty cho danh mục đầu tư, danh mục đầu tư, tăng trưởng lợi nhuận đầu tư, tăng trưởng danh mục đầu tư, tăng lợi nhuận của danh mục đầu tư, tăng lợi nhuận đầu tư , lựa chọn công ty, đánh giá nền kinh tế của công ty, đánh giá các chỉ số cơ bản của công ty.